Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Những loại quả càng ăn càng nổi mụn

Hoa quả rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên với những loại quả có tính nóng nếu ăn nhiều da sẽ bị sạm và nổi mụn.

Ngoài việc hạn chế ăn quá nhiều những loại trái cây dưới đây thì các bạn cũng nên kết hợp sử dụng các loại kem trị mụn để đánh bay đám mụn đáng ghét một cách nhanh nhất nhé!


1. Quả na

Na mùi rất thơm, vị ngọt lịm, được nhiều người ưa thích vì dễ ăn. Tuy nhiên, quả na được coi là một trong số các loại quả gây nóng nhất cho cơ thể và chỉ cần ăn vài quả là có thể đã làm nổi mụn cho một số người vốn sẵn tính nóng trong người. Thậm chí, nhiều người khi ăn na xong sẽ bị táo bón, mọc mụn trên mặt. Để giải quyết những vết thâm do mụn để lại hãy sử dụng sản phẩm kem trị thâm mụn an toàn nhé





>> sản phẩm kem tri mun được viện da liễu kiểm chứng chất lượng
>> Tự chế kem trị nám tại nhà- bạn tin không?

2. Quả mận

Mận chứa nhiều carotene khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho mắt. Hạt mận cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, chất béo, phốt pho, sắt, kali… có tác dụng giải độc. Tuy nhiên, ăn nhiều mận sẽ gây bí tiểu, da sạm và nóng trong. Từ đó gây ra mụn và rôm sảy.





3. Quả Ổi

Loại quả này dễ ăn, rất gần gũi với người dân Việt Nam. Loại quả này là một trong những món khoái khẩu của nhiều người, thậm chí lúc “nghén”, không ít phụ nữ nghiền ổi. Ổi cũng có thể ăn được bất kể lúc xanh, ương ương hay chín. Mặc dù vậy, quả ổi cũng là khắc tinh đối với sức khỏe nhiều người đặc biệt là với những người hay táo bón, nên tránh.





1 nhận xét: